Sàn giao dịch sản phẩm số - Trở thành người bán website và sản phẩm số trên WebsiteDay.net

Tham gia cộng đồng bán website template, giao diện website bán hàng, plugins, và các sản phẩm đồ họa, hình ảnh với hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Trở thành người bán
Digital Marketplace - Become an Author and Sell on TemplateMonster Digital Marketplace - Become an Author and Sell on TemplateMonster
Làm thế nào bạn có thể có doanh thu với WebsiteDay.net

Dễ dàng kiếm tiền với sở trường và đam mê của bạn mà không bị gò bó thời gian

Thế giới với thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi biết mọi thứ có thể bán kể cả sản phẩm số. Đó là lý do mà chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng giao dịch mua bán sản phẩm số cho chuyên viên thiết kế đồ họa, âm thanh, lập trình viên, để có thể tiếp cận được với hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước để bán những sản phẩm trí tuệ mà không bị gò bó về mặt thời gian như khi làm việc full time.

 • Benefit
  Mạng lưới hàng trăm ngàn khách hàng
 • Benefit
  Quy trình xét duyệt sản phẩm đơn giản
 • Benefit
  Tự đặt giá bán sản phẩm
 • Benefit
  Tỷ lệ hoa hồng cao
 • Benefit
  Hệ thống thanh toán minh bạch và rõ ràng
 • Benefit
  Hỗ trợ nhanh khi bạn cần
Đăng bán

Những cách để người bán gia tăng doanh thu

 • Sell Exclusively

  Sản phẩm độc quyền

  Sản phẩm độc quyền, đẹp chất lượng giúp người bán tối ưu việc bán hàng tỉ lệ thành công bán hàng lên tới 90%. Vì vậy bạn nên tạo ra những sản phẩm website template hoặc các sản phẩm số độc quyền, điều này sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Author-Driven Pricing

  Giá bán phù hợp với xu hướng chung của thị trường

  Tất cả các sản phẩm nếu muốn bán nhanh thì không nên bán giá cao chênh lệch quá so với thị trường chung. Các sản phẩm bạn có thể đăng bán với bất kỳ giá nào mà bạn muốn, giá khởi điểm là 1 triệu đồng.
 • ONE by TemplateMonster

  Chiết khấu hoặc giảm giá nhân dịp đặc biệt

  Với những dịp đặc biệt, bạn có thể giảm giá hoặc tặng quà để giúp sản phẩm hấp dẫn hơn giúp khách hàng mau chóng đưa ra quyết định mua hàng. Việc giảm giá hay tặng quà là người thật, việc thật, nghiêm cấm mọi hành vi tăng giá rồi giảm giá sau đó để kích thích mua hàng.
 • Affiliate Program

  Chương tình tiếp thị liên kết

  Tác giả sản phẩm tự giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hoặc kêu gọi bán hàng qua chương trình tiếp thị liên kết. Điều này sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, gia tăng doanh thu từ cả 2 loại: chủ sản phẩm và chương trình tiếp thị liên kết.

Bạn có thể bán gì trên WebsiteDay.net

Chúng tôi chấp nhận nhiều loại sản phẩm và liên tục phát triển thị trường. Kiểm tra các công nghệ hiện có trên store của WebsiteDay.net hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi nếu bạn muốn bán thứ gì đó hoàn toàn mới trên WebsiteDay.net.

 • Website Templates

  Website Templates

  Chúng tôi nhận bán các sản phẩm website template gồm nhiều loại như: WordPress, WooCommerce, Joomla, Drupal, HTML, Bootstrap, Admin templates, Shopify, Opencart, Magento, PrestaShop templates, và còn nhiều thứ khác. Website của bạn sẽ được giới thiệu đến hàng trăm ngàn khách hàng, được tiếp cận khách hàng qua mạng lưới marketing của chúng tôi từ đó nhận được nhiều đơn hàng và gia tăng doanh thu cho bạn.
 • Plugins

  Plugins

  Bạn đã tạo ra plugin và muốn chia sẻ nó với những người khác? Tải lên thông qua tài khoản tác giả của bạn và bán nó trên nền tảng mua bán sản phẩm số WebsiteDay.net. Hiện tại, chúng tôi có: WordPress plugin, PrestaShop Module, Magento Extensions, các loại javascript và luôn chào đón các loại sản phẩm và đề xuất mới.
 • Presentations

  Presentations

  Presentations template là cách tuyệt vời để các nhà thiết kế web và đồ họa thể hiện kỹ năng của họ với thế giới. Các định dạng Presentations template bạn có thể bán như: PowerPoint template, Keynote hoặc Google slide template, vui lòng gửi thiết kế của bạn và chúng ta hãy xem nó trước khi đăng bán lên WebsiteDay.net.
 • Graphic Design

  Thiết kế đồ họa

  Bạn là nhà thiết kế đồ họa tài năng? Nền tảng mua bán sản phẩm số là cách hoàn hảo để chia sẽ và kiếm tiền từ những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất của bạn. Sản phẩm thiết kế đồ họa bao gồm: Logo, fonts, CV templates, certificate designs, hình ảnh minh họa, và một số những sản phẩm đồ họa khác có xuất hiện trên WebsiteDay.net
 • Audios & Videos

  Âm thanh & Video

  Bạn đã làm ra nhiều sản phẩm video và âm thanh chất lượng? Hãy yên tâm rằng bạn đang ngồi trên một mỏ vàng sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động lớn cho bạn. Bạn chỉ việc tải file video và âm thanh lên WebsiteDay.net, đợi chúng tôi kiểm duyệt và sau đó là lúc bạn bắt đầu kiếm tiền.

Quy trình đăng ký đơn giản

Sáng lập WebsiteDay.net là chuyên gia lập trình từ năm 2007, chuyên gia marketing từ năm 2016, chúng tôi biết mọi sản phẩm số đều có thể bán. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra nền tảng mua bán sản phẩm số WebsitDay.net. Bạn là lập trình viên, bạn là chuyên viên đồ họa, âm thanh nhưng lại không am hiểu về marketing mặc dù sản phẩm của các bạn rất chuyên nghiệp, rất tốt và có giá trị với nhiều người, chúng tôi mong muốn giúp bạn tiếp cận và bán những sản phẩm trí tuệ cho hàng trăm ngàn khách hàng khắp nước Việt Nam và thế giới.

 • Application process
  Tạo và xác minh Tài khoản Người dùng trên WebsiteDay.net
 • Application process
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn và cuộn đến tab Trở thành tác giả.
 • Application process
  Đặt tên trang của bạn.
 • Application process
  Tải sản phẩm lên trang của bạn, điền các thông tin chi tiết và chờ duyệt của chúng tôi trước đi đăng bán.
 • Application process
  Chúng tôi sẽ xem xét sản phẩm của bạn kỹ càng và thông báo cho bạn kết quả sớm nhất có thể trên trang và email của bạn.
 • Application process
  Xem sản phẩm của bạn trên WebsiteDay.net và theo dõi doanh thu tăng lên từng ngày của bạn
Trở thành người bán